image banner

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Nghĩa Hưng năm 2021
Lượt xem: 434

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021, Ngày 19, 20/10/2021 tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho các tình nguyện viên thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện.

 
Đ/C: Trần Văn Mạnh _bí thư Đảng ủy xã Phúc Thắng
 
    Ngày hội hiến máu năm nay đã thu hút trên 1.000 tình nguyện viên đến đăng ký tham gia hiến máu, cao hơn cùng kỳ năm 2020. Trong đó Ban vận động hiến máu xã Phúc Thắng đã đăng ký 40 tình nguyện viên bao gồm lãnh đạo, cán bộ công chức, các ban, ngành giáo dục và trạm y tế. 
 
 
Tình nguyện viên hiến máu nhân đạo xã Phúc Thắng
 

    Thông qua các bước kiểm tra sức khỏe ban đầu của đội ngũ y, bác sĩ, số người hiến 350ml máu chiếm 85%, số người hiến 250ml máu chiếm 15%; số người hiến máu nhắc lại chiếm 67,8%. Kết quả này đã thể hiện rõ tấm lòng tương thân tương ái và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ và nhân dân xã nhà trong việc hiến máu cứu người, góp phần hỗ trợ điều trị bệnh và phục vụ cấp cứu bệnh nhân ở các bệnh viện, giúp người bệnh vượt qua khó khăn, tìm lại sự sống như tinh thần của thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”./.

Buithang_vh
 
Tình nguyện viên hiến máu nhân đạo xã Phúc Thắng
 
Tình nguyện viên hiến máu nhân đạo trường THCS xã Phúc Thắng
 
Tình nguyện viên hiến máu nhân đạo Trạm Y tế xã Phúc Thắng
 
Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Phúc Thắng- Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ:  xóm 2 Xã Phúc Thắng - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Mail: xanghiaphucnh@gmail.com
Điện thoại văn phòng: 0945333780        
Chung nhan Tin Nhiem Mang