Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)
Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), TM.Đảng ủy, Chính quyền địa phương xã Phúc Thắng đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng thầy giáo cô giáo ba cấp học
     Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Văn Quân - Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy và trò 3 ngành học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Nhà trường trong giáo dục, đào tạo để đạt được những thành tích đáng khen ngợi.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng 3 ngành học

Đồng chí nhấn mạnh: Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho ngành Giáo dục xã nhà; luôn quan tâm, động viên kịp thời thầy cô và học sinh trên mọi phương diện. Đồng chí mong muốn Nhà trường, các thầy cô giáo tiếp tục chú trọng trong giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; kịp thời tuyên dương những giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập; biểu dương những tấm gương hiếu thảo với cha mẹ, gia đình; đồng thời, mong muốn thầy cô luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người...

Buithang_vh