Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Phúc tổ chức kỳ họp thứ 8 khóa XVII - nhiệm kỳ 2016 - 2021
           Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2019, tại hội trường tầng 2 trụ sở làm việc Đảng ủy - HĐND- UBND xã Nghĩa Phúc đã tiến hành kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XVII nhiệm kỳ 2016-2021.
           Về dự chỉ đạo kỳ họp có ông: Phạm Đức Thuận - Phó ban kinh tế xã hội HĐND huyện, các đồng chí cán bộ Biên phòng đồn Ngọc Lâm, Hải Đội 2 Bộ đội Biên Phòng tỉnh. Đồn công an Rạng Đông phụ trách xã, 24/24 đại biểu HĐND xã khóa 17 cùng Ban chấp hành Đảng bộ, UBND xã,các ban ngành đoàn thể, hiệu trưởng các nhà trường,trưởng trạm y tế, các đồng chí bí thư chi bộ, các ông bà trưởng xóm, khu về dự đông đủ.
         Đ/C: Trần Văn Mạnh - BT. Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Sau khi đồng chí bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp. các vị đại biểu đã tập trung nghiên cứu xem xét, ghi chép các nội dung báo cáo, tờ trình. thông qua phần thảo luận hầu hết các đại biểu về dự và các ông bà đại biểu HĐND xã đều nhất trí không tham gia đóng góp bổ xung thêm. thường trực UBND xã trả lời và làm rõ các ý kiến đã được cử tri và đại biểu HĐND tham gia góp ý. Sau khi xem xét các báo cáo, ý kiến báo cáo giải trình tại kỳ họp, HĐND xã đã nhất trí thông qua nội dung Nghị quyết phê chuẩn thu, chi ngân sách xã năm 2019. nội dung nghị quyết trên đã được 24/24 ông bà đại biểu HĐND xã khóa 17 nhiệm kỳ 2016 - 2021 có mặt về dự kỳ họp biểu quyết thông qua.
          Đ/c chủ tịch HĐND xã chủ tọa kỳ họp đã phát biểu bế mạc và đề nghị các vị đại biểu HĐND xã trên tinh thần khách quan, dân chủ, thẳng thắn, tích cực đầu tầu gương mẫu đi đầu mọi phong trào, tập trung nghiên cứu các văn bản tại liệu, các nghị quyết để tuyên truyền vận động mọi cử tri trong đơn vị phấn đấu thực hiện. thay mặt thường trực HĐND xã kêu gọi toàn thể cử tri toàn xã đẩy mạnh các phong trào thi đua quyết tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi các nghị quyết của HĐND xã đề ra cho năm kế hoạch 2019; góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã ngày càng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày được nâng cao. kỳ họp thứ 8 HĐND xã nghĩa phúc đã tích cực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thành công tốt đẹp, kỳ họp đã kết thúc bế mạc hội 11h30 phút cùng ngày./.