Trao quà khuyến học cho học sinh đạt kết quả cao năm học 2021 - 2022 tại xã Phúc Thắng

Chiều ngày 18/01, tại hội trường nhà văn hóa xã Phúc Thắng, Hội Khuyến học xã Phúc Thắng tổ chức hội nghị biểu dương và khen thưởng cho học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2021 - 2022.

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua, các em học sinh, sinh viên trên địa bàn xã Phúc Thắng luôn khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập. Kết quả năm học 2021 - 2022, xã Phúc Thắng có 251 học sinh, sinh viên ở các cấp học đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 176 em học sinh đạt giải Quốc gia, giải Tỉnh, giải Huyện cùng nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc cấp trường. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, Hội Khuyến học xã đã biểu dương, trao thưởng cho các em nhiều phần quà ý nghĩa.

Thông qua công tác khuyến học, khuyến tài nhằm động viên, cổ vũ các em học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Bùi Thắng VH