Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023, ngày mùng 3 - 4 tháng 6, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương xã Phúc Thắng đã đi thăm, chúc mừng tổ chức, cá nhân Phật giáo trên địa bàn xã.
Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã, đã gửi lời chúc mừng các vị chức sắc cùng tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Mong muốn các vị tăng ni, phật tử trên địa bàn xã tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua do huyện, xã phát động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thay mặt tăng ni, phật tử chùa Quang Vinh và chùa Phúc Vinh, Đại Đức Thích Thanh Bắc bày tỏ lòng tri ân đối với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Phúc Thắng nhân dịp lễ Phật đản. Đồng thời sẽ cùng với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết tăng ni, phật tử, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng chính quyền và Nhân dân trong xã tham gia xây dựng xã nhà ngày càng giàu mạnh.

Tin & ảnh Bùi Thắng_vh