image banner

Hội LHPN xã Phúc Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Hội và và hoạt động quỹ TYM năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Lượt xem: 6154

Ngày 10/12/2021, Hội LHPN xã Phúc Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Hội và và hoạt động quỹ TYM năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Về dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Dung – UVBTV hội LHPN huyện Nghĩa Hưng; bà Phạm Thị Thu Huyền - Trưởng phòng giao dịch TYM Nghĩa Hưng; ông Trần Văn Mạnh - Bí thư BCH Đảng bộ; ông Lương Huy Hào – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; bà Trần Thị Hằng - Chủ tịch Hội LHPN; cùng các đại biểu đại diện quỹ TYM là ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã, chi hội trưởng, các chi hội và hội viên tiêu biểu.

         Tại hội nghị bà Lã Thị Ngọc Chi – Phó chủ tịch Hội LHPN thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong  năm qua, Hội LHPN xã bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, sự chỉ đạo kịp thời của huyện hội, Ban thường vụ  nắm bắt sâu sát tình hình thực tế triển khai tới các chi hội và xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng cần tập trung triển khai thực hiện. Kịp thời hỗ trợ giải quyết những khó khăn, vướng mắc của chị em cũng như những kiến nghị và yêu cầu chính đáng, kịp thời đề xuất, tham mưu với cấp uỷ, chính quyền giải quyết, qua đó tạo được niềm tin đối với chị em phụ nữ đối với tổ chức Hội.

Các phong trào thi đua được triển khai thực hiện sâu rộng đến từng chi hội, câu lạc bộ và từng đối tượng phụ nữ với nhiều nội dung hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính hiệu quả cao, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia.

Công tác tuyên truyền ngày càng được nâng cao và đổi mới về nội dung lẫn hình thức phù hợp với đối tượng được tuyên truyền, hàng quý có xây dựng hướng dẫn nội dung sinh hoạt đến các chi, tổ Hội, nhân bản và phát hành nhiều nội dung tuyên truyền đến cán bộ, hội viên, phụ nữ được tiếp cận thông tin của Hội qua đó đã tạo hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền.

Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch được triển khai thực hiện có chiều sâu, tạo sự chuyển biến của cán bộ, hội viên, phụ nữ về thực hiện đạt các nội dung tiêu chí, các chi hội tập trung tuyên truyền, hỗ trợ, động viên các gia đình chưa đạt, phấn đấu khắc phục và thực hiện đạt.

Hội phụ nữ các chi hội quản lý tốt nguồn vốn vay từ ngân hàng chính sách, quỹ Tym, nguồn vốn vay được sử dụng đúng mục đích  có hiệu quả góp phần  hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế,  qua đó đáp ứng được nhu cầu vay vốn của phụ nữ nghèo,  thực hiện tốt chương trình giảm nghèo, tăng hộ khá tại điạ phương.

         Thông qua Hội nghị, Hội LHPN xã đã nhận xét đánh giá những ưu điểm và những tồn tại hạn chế trong công tác, đưa ra biện pháp khắc phục. Đề ra các nhiệm vụ hoạt động năm 2022, và khen thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào công tác Hội năm 22021

Cuối nội dung tổng kết hội LH Phụ nữ xã đã lồng ghép tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện công tác thu hồi đất để giải phóng mặt bằng để triển khai các Dự án đầu tư tại khu vực Cồn xanh và bãi ngoài đê tây Cồn xanh: 

Buithang_vh
Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Phúc Thắng- Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ:  xóm 2 Xã Phúc Thắng - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Mail: xanghiaphucnh@gmail.com
Điện thoại văn phòng: 0945333780        
Chung nhan Tin Nhiem Mang