Chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận
Vừa qua Ban thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển Việt Nam tổ chức chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” với Ban dân vận Tỉnh ủy Nam Định. Trong hội nghị có nội dung Bộ tư lệnh CSB trao tặng một số xuất quà cho các gia đình chính sách, đồng bào tôn giáo, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã ven biển của tỉnh Nam Định
Chương trình phối hợp nhằm phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, hệ thống chính trị và Lực lượng Cảnh sát biển trong xây dựng, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh trật tự, an toàn biển đảo của Tổ quốc, góp phần phát triển kinh tế biển bền vững; hỗ trợ và đồng hành với ngư dân hoạt động nghề cá...
Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển Việt Nam và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định phối hợp thực hiện 5 nội dung chính:
👉 Tuyên truyền chính sách, pháp luật của Nhà nước;
👉 Xây dựng địa bàn an toàn, hệ thống chính trị vững mạnh;
👉 Hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội;
👉 Giúp ngư dân vươn khơi, bám biển, góp phần giữ vững an ninh, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc;
👉 Huy động và giao nhận nhân lực, phương tiện, tàu thuyền dân sự tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển, đã trao tặng 13 suất quà cho gia đình chính sách, đồng bào tôn giáo, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Thắng với tổng số tiền 13 triệu đồng.

(Lãnh đạo địa phương T.M BTV Đảng ủy CSB Việt Nam trao quà cho các gia đình chính sách, đồng bào tôn giáo, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn xã Phúc Thắng)