Sáng ngày 12/3/2023 Ban liên lạc hội Đồng Hương xã Phúc Thắng (Nghĩa Hưng) tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam đã chính thức ra mắt lần thứ Nhất, sau khi 2 xã Nghĩa Phúc và Nghĩa Thắng sáp nhập thành đơn vị hành chính là Phúc Thắng

Dự buổi ra mắt có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo TM. Đảng, Chính quyền, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Phúc Thắng và các đại biểu đại diện BLL HĐH các xã lân cận của huyện Nghĩa Hưng, cùng các thành viên, hội viên trong BLL hội Đồng Hương xã Phúc Thắng, đang sinh sống, làm việc, lao động, học tập tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã có mặt đông đủ.
Những năm qua BLL hội Đồng Hương đã phát huy tốt nếp sống văn hóa truyền thống của quê hương, có tinh thần đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoạt động, khẳng định được vị trí quan trọng trong xã hội và trên thương trường; luôn hướng về quê hương với tình cảm thân thiết và trách nhiệm của những người con xa quê bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: ủng hộ quỹ khuyến học khuyến tài, ủng hộ xây dựng ở quê nhà,...
Một số hình ảnh trong ngày ra mắt BLL hội Đồng Hương xã Phúc Thắng lần thứ Nhất năm 2023
#Buithawng _vh