Ngày 5/11/2022, BTV Huyện Đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam tại trường THPT C Nghĩa Hưng và ra quân vệ sinh môi trường tại khu sinh thái.
Nhằm nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân đối với việc giữ gìn vệ sinh môi trường bằng các hành động, việc làm thiết thực hiệu quả; thường xuyên ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, khơi thông dòng chảy, tạo vét kênh mương, lên án các hành động, việc làm gây ô nhiễm môi trường.

Những năm gần đây, chiến dịch bảo vệ môi trường được giới trẻ nhiệt tình hưởng ứng. Hàng loạt các hoạt động như dọn rác tại bãi biển, ngừng sử dụng ống hút, hạn chế sử dụng túi nilong ... được các bạn trẻ tích cực thực hiện.

Hình ảnh làm vệ sinh tại  khu sinh thái Biển Nghĩa Hưng