HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN PCCC, KỸ NĂNG THOÁT NẠN, THOÁT HIỂM VÀ DIỄN TẬP XỬ LÝ TÌNH HUỐNG CHÁY TẠI NHÀ DÂN THUỘC TỔ LIÊN GIA CÁC XÓM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHÚC THẮNG NĂM 2023

Công tác phòng cháy, chữa cháy là nhiệm vụ quan trọng, đảm bảo an toàn bền vững trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giữ vững an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh và kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 12/01/2023 của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc thực hiện nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023.

Ngày 17/6/2023, UBND xã Phúc Thắng tổ chức Hội nghị tuyên truyền an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm và diễn tập xử lý tình huống cháy tại nhà dân thuộc tổ liên gia năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị: có các đồng chí đại biểu đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Nam Định: Đại biểu Công an huyện Nghĩa Hưng cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đ/c Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội; các đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị, đóng trên địa bàn;  Các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng xóm; các Đội dân phòng và đại diện các hộ gia đình trong toàn xã.

Một số hình ảnh tại Hội nghị và buổi diễn tập./.

Tin bài Bùi Thắng VH