ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ PHÚC THẮNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ I (NHIỆM KỲ 2022-2027)
Ngày 27/03/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Thắng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên lần thứ I (nhiệm kỳ 2022-2027).
Về dự có lãnh đạo Huyện ủy, chuyên viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Phúc Thắng cùng 60 đoàn viên tiêu biểu.

Đ/C Trần Văn Mạnh- bí thư Đảng ủy xã Phúc Thắng phát biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, tuổi trẻ xã Phúc Thắng đã không ngừng phấn đấu, triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XX đề ra. Tích cực tham gia phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới nâng cao tiến tới xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu" Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bí thư các chi đoàn đều tham gia tổ Covid cộng đồng, tuyên truyền tích cực các công văn, chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa được BCH Đoàn xã quan tâm, tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.làm vệ sinh và chăm sóc các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ Tổ chức trang trọng lễ thắp nến tri ân được nhân dân ghi nhận. Tuyên truyền luật nghĩa vụ Quân sự, vận động Đoàn viên thanh niên thực hiện lệnh gọi khám tuyển và tiễn chân thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc…

Đ/C: Hoàng Mạnh Tiến - bí thư Huyện Đoàn Nghĩa Hưng phát biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Mạnh Tiến - Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện và đồng chí Trần Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã Phúc Thắng đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên xã Phúc Thắng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị trong nhiệm kỳ mới đoàn xã Phúc Thắng cần tăng cường giáo dục ĐVTN có lý tưởng cách mạng; đạo đức, lối sống văn hoá, tinh thần thượng tôn pháp luật; lòng yêu nước, yêu chế độ xã hội chủ nghĩa; có ý chí tự lực, tự cường; khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong xây dựng quê hương, đất nước. Xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động, thực sự là đội dự bị tin cậy của Đảng; tích cực tham gia xây dựng NTM nâng cao, khu dân cư NTM kiểu mẫu, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia phòng chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế tại địa phương, làm giàu chính đáng. Sau một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Thắng lần thứ I đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 15 đồng chí tham gia BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện trong thời gian tới./.

#buithang_vh