Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam xã Phúc Thắng lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 14/01/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Phúc Thắng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029, đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam huyện Nghĩa Hưng lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

Văn nghệ chào mừng

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

* Về phía Tỉnh Đoàn: Đ/c Ngô Thị Thùy Trang - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Xây dựng Đoàn.

* Về phía Huyện ủy Nghĩa Hưng: Đ/c Trần Thị Tươi - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

* Về phía Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện: Đ/c Hoàng Mạnh Tiến - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện.

* Về phía Đảng ủy xã Phúc Thắng:

+ Đ/c Trần Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã

+ Đ/c Lương Huy Hào - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

Cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Phúc Thắng.

Dự Đại hội còn có các đồng chí Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, TT và Đoàn trực thuộc trong toàn huyện, đặc biệt là 65 đại biểu là hội viên ưu tú đại diện hơn 300 hội viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ xã nhà.

Với khẩu hiệu "Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển", báo cáo tại Đại hội, nhiệm kỳ 2020 - 2024, Hội LHTN Việt Nam xã Phúc Thắng đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong nhiệm kỳ qua từ xã đến cơ sở luôn bám sát chương trình, kế hoạch, sự chỉ đạo của Hội cấp trên và Đảng ủy xã; tuyên truyền, giáo dục hội viên, thanh niên chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, xây dựng lớp thanh niên vừa hồng, vừa chuyên, có lý tưởng cách mạng, ý thức trách nhiệm, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đại hội cũng nghiêm túc kiểm điểm và thẳng thắn nêu ra những tồn tại, hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 - 2024, đồng thời đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Đại hội, đã hiệp thương chọn cử 15 anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và hiệp thương đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nghĩa Hưng, lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đ/c Lương Huy Hào - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

Đ/c Ngô Thị Thùy Trang - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Xây dựng Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đ/c Trần Thị Tươi - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.